“Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó”.

- NGUYỄN NGỌC HÂN

Tổng Giám đốc

Dám đương đầu với thử thách là một trong những phẩm chất luôn được khuyến khích cho mỗi CBNV ở Thủ Đô Multimedia. Chúng tôi tin rằng, một cuộc sống an toàn là điều may mắn, nhưng nếu an toàn quá mức thì lại trở nên tẻ nhạt và vô vị. Phải vượt qua những sóng gió, bạn mới biết mình mạnh mẽ; có những thất bại hôm qua, bạn mới biết thành công hôm nay đáng trân trọng đến nhường nào.

“Nếu không thay đổi được đời, thì thay đổi ta trước vậy. Khi những ngọn đuốc lớn đã không thể cháy thì chỉ còn hy vọng vào những đốm lửa nhỏ, kiên nhẫn và cần mẫn. Nhiều việc nhỏ góp lại sẽ thành việc lớn”.

- NGUYỄN HỮU HOAN

Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật

Tôi hiểu rõ rằng việc đổi mới cả về tư duy và cách thức quản lý sẽ nâng cao hiệu quả của công việc của CBNV trong Công ty. Bện cạnh đó, việc truyền động lực cho nhân viên là việc vô cùng quan trọng giúp cho Công ty ổn định tạo các bước phát triển tiếp theo của Thủ Đô Multimedia.

“Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, thành công sẽ đến với bạn”.

- TRẦN THỊ HUYỀN NGA

Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Đối ngoại

Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ có thời điểm nào đó trong tương lai mình làm được những điều như hiện tại. Nhưng chính Thủ Đô Multimedia đã cho tôi cơ hội để làm được điều đó. Tôi muốn chia sẻ với các bạn trẻ không chỉ tại Thủ Đô rằng hãy nỗ lực, nỗ lực không ngừng để khai phá hết khả năng tiềm tàng của bạn. Xuất phát điểm của bạn không cao, đừng lo lắng, hãy tập trung vào công việc của bạn; khách hàng của bạn; mục tiêu của bạn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

“Khám phá năng lực bản thân và tạo ra những giá trị khác biệt”.

- ĐẶNG THỊ HƯỜNG

Giám đốc Tài chính

Chúng tôi tin rằng việc nuôi dưỡng đam mê của mỗi thành viên phải được đặt lên hàng đầu khi xây dựng một doanh nghiệp. Tại Thủ Đô Multimedia, mỗi ngày chúng tôi đều được khuyến khích khai phá những năng lực của bản thân mình để sáng tạo và làm nên những giá trị khác biệt, phục vụ cộng đồng

“Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn sẽ luôn còn cơ hội”.

- NGUYỄN HOÀNG VĂN

Giám đốc Kỹ thuật

Môi trường làm việc tại Thudo Multimedia trao cơ hội công bằng đến tất cả CBNV và chúng tôi luôn khuyến khích họ phát triển. Nếu hôm nay bạn làm chưa tốt, đừng từ bỏ, mà hãy cố gắng gấp đôi; nếu gấp đôi vẫn chưa đủ hãy cố gắng gấp 3, gấp 5 lần cho đến khi bạn làm được.