Chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2019 DÀNH CHO KHỐI KỸ THUẬT của Thudo Multimedia đã chính thức mở nhận đơn đăng kí.
Tham gia vào chương trình THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2019 bạn sẽ có cơ hội:
👑 Trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC tại THUDO MULTIMEDIA sau khoảng thời gian đào tạo.
👑 Phỏng vấn hướng nghiệp cùng CTO công ty, tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, những dự án thực tế trong quá trình thực tập
👑 Thăng tiến nhanh và khẳng định mình trong tổ chức
👑 Làm việc trong môi trường toàn cầu hóa, trẻ trung, năng động

🎖 Lần trở lại trong năm 2019 này, chương trình sẽ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm thứ 3 trở lên tại các trường đào tạo về CNTT ở Việt Nam, với sự cam kết đào tạo đến từ các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể trải nghiệm những công việc thực tế qua đó rèn luyện kĩ năng và phát triển trong mảng công việc mà mình yêu thích

Link đăng kí:
https://goo.gl/forms/Cvg19tYgn3puS7Av1

Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn tìm kiếm những sinh viên có năng lực và tài năng thực sự, những gương mặt nổi trội về học vấn để đảm nhiệm các vị trí Key tại Công ty.
Hàng năm Thủ Đô Multimedia phối hợp cùng Viện CNTT & TT của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để tổ chức ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT, đem đến cơ hội thực tập lập trình và làm việc chính thức tại Công ty cho các bạn sinh viên.

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa Thủ Đô multimedia về lập trình ứng dụng di động trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone…và sinh viên CNTT. Giúp các bạn sinh viên có điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu và được tư vấn, định hướng tương lai từ các chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu.

Những nhân sự được lựa chọn phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi được tuyển dụng và sau đó sẽ trải qua 3 – 6 tháng đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và các kỹ năng giải quyết công việc. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, nhân sự đó sẽ được phân công một vị trí công việc chính thức dựa theo năng lực và nguyện vọng nghề nghiệp của họ.