Chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2022 DÀNH CHO SINH VIÊN LẬP TRÌNH của Thudo Multimedia đã chính thức mở nhận đơn đăng kí.

Thudo Multimedia tự hào là công ty chuyên sâu về công nghệ, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển toàn bộ giải pháp về truyền hình OTT, truyền hình tương tác, hệ thống Live Stream, hệ thống transcoder, IPTV từ trường quay, đài phát đến thiết bị thu bằng đội ngũ kỹ sư Việt Nam. Năm 2020, Thudo Multimedia lọt vào danh sách 20 công ty toàn cầu sở hữu giải pháp bảo vệ bản quyền SigmaDRM (DRM-Digital Rights Managements), chúng tôi tự tin đem trí tuệ Việt Nam đi toàn thế giới. Chúng tôi đã triển khai các giải pháp công nghệ cho nhiều đối tác lớn tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, khu vực Trung Đông như: Truyền hình VTVCab, Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Tập đoàn Akamai, Tập đoàn Viettel, Tổng Công ty Vinaphone, Tập đoàn FPT …

Thudo Multimedia đã đạt được nhiều giải thưởng như:

  • Tháng 12/2019: Giải pháp bảo vệ bản quyền nội dung số Sigma DRM của Thudo vượt qua kiểm định bảo mật Farncombe của Cartesian. Lọt vào top 20 công ty toàn cầu sở hữu giải pháp bảo vệ bản quyền
  • Tháng 10/2020: GP Sigma DRM và GP Live Stream được Giải thưởng chuyển đổi số Vietnam Digital Awards 2020
  • Tháng 10/2020: Sigma DRM lọt top 10 Giải thưởng Chuyển đổi số Quốc gia VietSolution 2020

Tham gia vào chương trình THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2022 bạn sẽ có cơ hội:
👑Được đào tạo bài bản 2 – 6 tháng về kỹ thuật, quy trình và các công cụ hỗ trợ công việc trước khi tham gia dự án.
👑 Trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC tại THUDO MULTIMEDIA và trực tiếp tham gia các dự án của Côgn ty.
👑 Phỏng vấn hướng nghiệp cùng CTO công ty, tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, những dự án thực tế trong quá trình thực tập.
👑 Phát triển theo nguyện vọng của thực tập sinh theo các hướng: Lập trình Mobile App, lập trình Back-end, lập trình Web, lập trình Fornt-end, nghiên cứu giải pháp (R&D), lập trình AI, DevOps…
👑 Thăng tiến nhanh và khẳng định mình trong tổ chức
👑 Làm việc trong môi trường toàn cầu hóa, trẻ trung, năng động

🎖 Lần trở lại trong năm 2022 này, chương trình sẽ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm thứ 3 trở lên tại các trường đào tạo về CNTT ở Việt Nam, với sự cam kết đào tạo đến từ các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm; sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể trải nghiệm những công việc thực tế qua đó rèn luyện kĩ năng và phát triển trong mảng công việc mà mình yêu thích

Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn tìm kiếm những sinh viên có năng lực và tài năng thực sự, những gương mặt nổi trội về học vấn để đảm nhiệm các vị trí Key tại Công ty.
Hàng năm Thủ Đô Multimedia phối hợp cùng Viện CNTT & TT của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để tổ chức ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT, đem đến cơ hội thực tập lập trình và làm việc chính thức tại Công ty cho các bạn sinh viên.

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa Thủ Đô multimedia về lập trình ứng dụng di động trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone…và sinh viên CNTT. Giúp các bạn sinh viên có điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu và được tư vấn, định hướng tương lai từ các chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu.

Những nhân sự được lựa chọn phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi được tuyển dụng và sau đó sẽ trải qua 3 – 6 tháng đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và các kỹ năng giải quyết công việc. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, nhân sự đó sẽ được phân công một vị trí công việc chính thức dựa theo năng lực và nguyện vọng nghề nghiệp của họ.