Aloha Summer 2020 – Quy Nhơn

Với mong muốn tạo thời gian để CBNV nạp lại năng lượng và gắn kết với nhau hơn, đại gia đình Thủ Đô đã tới với vùng biển xanh, cát trắng hiền hòa của hòn ngọc miền Trung – Quy Nhơn.
Chuyến đi khám phá vùng đất võ Bình Định đã mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể gia đình Thủ Đô Multimedia

Giữa cái nắng hè ở Hà Nội, đại gia đình Thủ Đô Multimedia cùng nhau đến với vùng đất địa linh nhân kiện Bình Định để đón mùa du lịch hè tại FLC Quy Nhơn – Luxuru Resort.

Cùng nhà Thudo Multimedia tại chương trình Teambuilding

Các đội đã sát cánh bên nhau để cùng vượt qua các thử thách của ban tổ chức đưa ra, các đội đều cần sự khéo léo, sức mạnh tập thể, tri thức cá nhân và sự sáng tạo để cả đội hướng về chiếc cup vô địch. Cũng như sự chung sức đồng lòng của cả Công ty hướng tới các mục tiêu phát triển của Công ty vậy.

Tát nước biển Đông

Đồng lòng tiến bước

Chiến binh quả cảm

Thử tài đấu trí

ĐỒNG ĐỘI – THÍCH NGHI – TRÁCH NHIỆM

Bên cạnh chương trình Teambuilding là buổi tiệc vô cùng hoành tráng Gala Dinner được tổ chức tại khách sạn Royal Resort Quy Nhơn. Tại buổi tiệc Ông Nguyễn Ngọc Hân – Tổng Giám đốc Thudo Multimedia đã gửi lời cảm ơn thân ái đến toàn thể Cán bộ nhân viên cùng gia đình đã đồng hành cùng Công ty suốt thời gian 10 năm vừa qua. Tuy dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của cả nước, tuy nhiên với sự quyết tâm của toàn thể anh/chị/em Thủ Đô và sự điều hành của BGĐ thì Công ty vẫn vững bước phát triển và tổ chức chương trình nghỉ hè để CBNV thư giãn trong những ngày làm việc.

18h30, bữa tiệc chính thức bắt đầu với các tiết mục nhảy đặc sắc cùng với sự chia sẻ của BGĐ về chuyến du lịch hè 2020 này. Tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau nâng cốc chúc mừng những thành công của Công ty đã và đang thực hiện, cùng với đó là khí thế để tiến bước tại thị trường quốc tế

Ông Nguyễn Ngọc Hân – CEO Thudo Multimedia phát biểu tại đêm tiệc

Không gian nhà hàng Royal Resort Quy Nhơn

Tiết mục mở màn Sexy Dance

Anh em kỹ thuật Thủ Đô

Trong đêm tiệc cuộc thi NAM VƯƠNG đầu tiên được toàn thể khán giả đón nhận nồng nhiệt, các anh/chị/em đã cổ vũ hết mình và bình chọn nam vương xứng đáng nhất.
Với tiêu chí “cởi mở”, nhận được sự bình chọn của Ban Giám khảo cũng như số phiếu đông đảo của các chị em, Nam Vương Thủ Đô Multimedia đã lộ diện, Nam Vương Nguyễn Doãn Long của TTKD. Với cương vị của mình nam vương sẽ dành nhiều tâm huyết để cùng Công ty lan tỏa văn hóa đến các thành viên của đại gia đình Thủ Đô.

Ứng viên đội vàng

Ứng viên đội đỏ

Ứng viên đội cam – Nam Vương Thủ Đô Multimedia 2020

Đội chiến thắng Teambuilding

Hẹn cả nhà vào chuyến du lịch đông 2020

Tin liên quan