Chương trình đào tạo lập kế hoạch kinh doanh và quản lý khách hàng quan trọng cho Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô diễn ra 2 ngày mồng 7 và 8 tháng 12 đã diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi, nghiêm túc. Đây là chuỗi hoạt động được thực hiện nằm trong dự án Tăng cường Năng lực Cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) do Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư là chủ Dự án, với sự tài trợ từ Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID đã tiến hành chọn lựa và triển khai các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật cho các Doanh nghiệp tiên phong.

Chương trình đào tạo: Lập kế hoạch kinh doanh và quản lý khách hàng quan trọng

Chương trình đào tạo: Lập kế hoạch kinh doanh và quản lý khách hàng quan trọng

Xây dựng năng lực quản trị kinh doanh

Dự án sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đang tăng trưởng tăng cường năng lực cạnh tranh thông qua đào tạo kỹ năng đổi mới, hỗ trợ năng lực chuyên môn phù hợp và kết nối mạng lưới chuyên gia và cố vấn. Qua đó, các doanh nghiệp đang tăng trưởng sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng doanh thu và phát triển bền vững, thúc đẩy nền kinh tế bao trùm và tạo việc làm.

Thúc đẩy áp dụng công nghệ và mô hình kinh doanh mới

Dự án thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ và mô hình kinh doanh sáng tạo nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh, đẩy mạnh áp dụng các giải pháp mới, củng cố mạng lưới đổi mới và cải thiện khả năng tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp đang tăng trưởng. Những hỗ trợ này hướng tới việc cải thiện hiệu quả và tăng năng suất hoạt động của các doanh nghiệp đang tăng trưởng.

Cải thiện môi trường kinh doanh

Dự án phối hợp với các bên liên quan của nhà nước và tư nhân để thúc đẩy cải thiện môi trường kinh doanh cho các doanh nghiệp đang tăng trưởng thông qua việc hỗ trợ Chính phủ áp dụng phương pháp và công cụ cải cách nhằm tăng hiệu quả, tính thực tiễn của các quy định, phát huy các kênh đối thoại công-tư và giảm gánh nặng tuân thủ đối với các doanh nghiệp.

THÚC ĐẤY LIÊN KẾT GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP Dự án hỗ trợ các tổ chức/đơn vị hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ, giúp các doanh nghiệp đang tăng trưởng tăng cường kỹ năng vận động chính sách, liên kết doanh nghiệp, khả năng tiếp cận thị trường, qua đó tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ phát triển doanh nghiệp gắn kết và hoạt động hiệu quả hơn.

Khóa học thực hiện cho Thủ Đô Multimeda

Khóa học thực hiện cho Thủ Đô Multimeda

Thủ Đô Multimedia và dự án USAID IPSC

Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia) tự hào là một trong 25 doanh nghiệp đầu tiên vinh dự được lựa chọn và nhận gói hỗ trợ kỹ thuật từ Dự án USAID IPSC lên tới 150.000 đô la Mỹ. Các hoạt động nhằm hỗ trợ Thủ Đô Multimedia nâng cao năng lực quản lý khách hàng quan trọng, đào tạo lãnh đạo chuyển đổi, đào tạo chuyên sâu về chứng chỉ bảo mật để bảo vệ nội dung số (Google Widevine) , và triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Dự án USAID IPSC đã khởi động chuỗi hoạt động hỗ trợ kỹ thuật cho Thủ Đô Multimedia thông qua chương trình đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và quản lý khách hàng quan trọng” với sự tham gia của hơn 30 cán bộ nhân viên của công ty.

Dự án USAID IPSC giúp hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm. Bên cạnh việc phát huy nguồn nội lực, thì vấn đề tăng cường và khai thác tối đa nguồn ngoại lực để phát triển doanh nghiệp là điều rất quan trọng và cần thiết. Bởi sự biến động của thị trường và những rủi ro trong kinh doanh ngày càng lớn.

Thủ Đô Multimedia và mục tiêu phát triển từ nguồn hỗ trợ USAID IPSC

Với mục tiêu phát triển của Thủ Đô Multimedia với gói hỗ trợ này, hứa hẹn là một trong những nguồn lực mang tính chiến lược và giúp cải thiện quá trình vận hành cốt lõi và năng lực quản lý của doanh nghiệp. Đồng thời, giúp Thủ Đô Multimedia nghiên cứu, xây dựng những chiến lược kinh doanh đến các thị trường trên thế giới như: Châu Âu, Bắc Mỹ…. Ngoài ra, đem tới nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp thông qua đối tác quốc tế như Amazon, Goolge… Hỗ trợ tư vấn chứng nhận, chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế: FDA, ISO BSI…

Gần 14 năm xây dựng và phát triển

Thủ Đô Multimedia là đơn vị tiên phong về sản phẩm và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai giải pháp công nghệ – truyền hình OTT. Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ Truyền hình tương tác, chèn quảng cáo vào nội dung Live (DAI/SSAI), các lĩnh vực chuyên môn về Chống vi phạm bản quyền Multi DRM, Multi CDN, truyền hình tương tác, Livetream độ trễ thấp… Hàng đầu khu vực.

Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô Multimedia

Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô Multimedia

Để thực hiện và triển khai cung cấp dịch vụ tốt nhất, không thể thiếu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và cập nhật thông tin nhanh chóng, nhiệt tình.

Những giải pháp của Thủ Đô Multimedia cung cấp đến doanh nghiệp

Với giải pháp toàn diện Sigma OTT. Thủ Đô có những sản phẩm như: Sigma Multi DRM (Đây là một trong những sản phẩm thế mạnh và chủ lực của Thủ Đô), Sigma DAI/SSAI, Sigma Mutli CDN, Sigma Interactive, Sigma Audio Watermark (SAO)….

Giải pháp Sigma Multi DRM

Trước thực trạng song truyền hình bị đánh cắp, đường truyền dẫn trái phép tràn lan trên các trang mạng, ứng dụng lậu. Hoặc những nội dung giá trị cao bị sao chép, quay chụp trộm và sử dụng miễn phí. Gây thiệt hại và ảnh hưởng đến việc kinh doanh, hình ảnh của doanh nghiệp.

Thấu hiểu những điều đó, đội ngũ chuyên gia của Thủ Đô cho ra đời sản phẩm Sigma Multi DRM giúp đối tác được sử dụng giải pháp bảo mật toàn diện hàng đầu, được triển khai trên mọi thiết bị đầu cuối. Cùng với đó, Multi DRM cũng cấp chất lượng nội dung cao nhất cho người dùng và đặc biệt giảm tỷ lệ thất thoát chi phí CDN tối ưu.

Thế mạnh của giải pháp Sigma DRM là gì?

 • Hỗ trợ đa nền tảng, đa trình duyệt: Android/IOS, WebOS/ Tizen Chrom/Firefox/Edge/ androidTV STB…
 • Tối ưu tốc độ phản hồi từ hệ thống DRM tới Clien
 • Đáp ứng hàng triệu người dùng đồng thời
 • Hỗ trợ vận hàng nhanh chóng, linh hoạt tại Việt Nam và Quốc tế.
 • Sự khác biệt của giải pháp Sigma DRM
 • SDK hỗ trợ Web và App
 • Quản lý theo thiết bị thay vì model
 • Bảo vệ khỏi sửa đổi APK
 • Ngăn chặn việc can thiệp vào thiết bị
 • Theo dõi và giám sát từ Backend
 • Tích hợp đơn giản, minh bạch cho người dùng….

Với Sigma Multi DRM tự hào được tổ chức Cartesian kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế và Thủ Đô Multimedia là doanh nghiệp duy nhất của Đông Nam Á cũng nằm trong 6 doanh nghiệp của châu Á đạt được chứng nhận này.

Giải pháp Sigma DAI/SSAI

Là giải pháp mang đến nhiều giá trị như sau:

 • Chèn quảng cáo trực tiếp và ngay lập tức vào kênh truyền hình OTT
 • Phù hợp với cả nội dung trực tiếp và VOD
 • Dễ dàng vượt qua trình chặn quảng cáo
 • Hỗ trợ quảng cáo giữa video với luồng tuyến tính mà không ảnh hưởng đến người dùng
 • Không yêu cầu tích hợp mã với người dùng cuối
 • Quảng cáo được chuyển mã ngay lập tức và căn chỉnh với luồng ban đầu
 • Tỷ lệ hoàn thành cho quảng cáo SSAI đang hoạt động là 98%.
 • Giải pháp Sigma DAI/SSAI mở rộng
 • Lọc/Xóa các chỉ mục SCTE35 không mong muốn
 • Xác thực thệ thông tin vào điểm đánh dấu
 • Thêm hoặc chỉnh sửa các điểm đánh dấu SCTE35 dựa trên lịch trình của chương trình
 • Điều chỉnh các thông số của SCTE35 Market.
 • Hướng dẫn thao tác với file Manifest
 • Thay thế nội dung không mong muốn

Ngoài ra, Sigma DAI/SSAI còn có khả năng theo dõi hiệu suất quảng cáo một cách chi tiết, giúp nhà quảng cáo và đơn vị cung cấp hiểu rõ về cách người xem tương tác qua quảng cáo như thế nào.

Giải pháp công nghệ được cung cấp bởi Thủ Đô Multimedia

Giải pháp công nghệ được cung cấp bởi Thủ Đô Multimedia

Hy vọng bài viết trên đây cung cấp đến bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo lập kế hoạch kinh doanh và quản lý khách hàng quan trọng của Thủ Đô Multimedia. Hoặc những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui long tham khảo tại địa chỉ website: thudomultimedia.com nhé.