Dịch vụ ON+ là dịch vụ truyền hình trên mạng internet, cho phép người dùng truy cập sử dụng dịch vụ (nội dung truyền hình, nội dung theo yêu cầu) bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu, trên các thiết bị có kết nối với internet. ON+ ra mắt đúng dịp khai mạc EURO 2020, người hâm mộ có thêm một phương thức tiện lợi để xem trọn vẹn giải đấu hấp dẫn này.

Được phát triển bởi VTVcab (nhà cung cấp nội dung có bản quyền, sản xuất chuyên nghiệp) và MobiFone (doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam), ON+ hội tụ đầy đủ nội dung đặc sắc, những tính năng ưu việt và tối ưu về data cho người dùng.

Điểm mạnh của dịch vụ ON+ chính là đem tới tập khách hàng hiện đại kho nội dung phù hợp thị hiếu thông tin với hơn 140 kênh truyền hình bao gồm các chùm kênh VTV, VTVcab, SCTV, HTV, THVL… và các chùm kênh quốc tế đặc sắc (BOX, Blue Ant…). Các kênh thể thao hàng đầu do VTVcab sản xuất được hội tụ đầy đủ trên ON+ sẽ mang đến người hâm mộ bức tranh trọn vẹn về thể thao trong nước và quốc tế. Khán giả yêu thể thao có thể theo dõi các nhà báo nổi tiếng như: Long Vũ, Quang Huy, Quang Tùng… bình luận, phân tích các giải đấu thể thao độc quyền như World Cup, UEFA Champion League, Europa League, La Liga, Bundes Liga, Ngoại hạng Anh; giải quần vợt ATP; giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA và đặc biệt là Euro 2020 trên ON+.

Cùng đó, ON+ cũng mang tới cho khán giả mê phim hàng nghìn nội dung theo yêu cầu hấp dẫn như phim bom tấn chiếu rạp, phim bộ, phim truyền hình, phim điện ảnh từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Đối với khán giả nhí, ngoài chương trình giáo dục theo từng tiết học cho từng lớp là các các nội dung giải trí được ON+ chọn lọc hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ từ tư duy, kiến thức, kỹ năng, sức sáng tạo…

On+ được phát triển bới Thủ Đô, VTVCab và Mobifone

Bên cạnh kho nội dung đặc sắc của VTVcab, ON+ sở hữu thế mạnh khác biệt về dung lượng, tốc độ truyền dẫn của MobiFone. Hiện, MobiFone sở hữu đường truyền tốc độ truy cập Internet cao và ổn định. Chỉ cần đăng ký các gói cước ON+ bằng thuê bao của Mobifone, khán giả có thể xem truyền hình trực tuyến và nội dung theo yêu cầu thả ga, không lo hết data.

Một dịch vụ có trải nghiệm tín hiệu ổn định với độ trễ thấp, kèm hàng loạt khuyến mãi khủng như phút gọi nội mạng, data truy cập ngoài dịch vụ truyền hình, ra mắt đúng dịp khai mạc Euro 2020 cùng tất cả các trận đấu trực tiếp chính là một hội tụ hoàn hảo mà ON+ đem tới khách hàng.

Trong thời gian tới, ON+ sẽ cung cấp gói dịch vụ cho khách hàng sử dụng SmartTV, đầu thu. Bên cạnh đó, nhà cung cấp sẽ đưa vào dịch vụ truyền hình tương tác cho các sự kiện thể thao trực tiếp, gameshow giúp người chơi tăng trải nghiệm dịch vụ và thêm hào hứng với xu hướng truyền hình mới.

Đăng ký gói ON+ qua đầu số 999 (OPV gửi 999) khách hàng MobiFone được miễn cước data khi xem dịch vụ đồng thời tặng thêm data để truy cập internet