Với quan điểm “Con người là giá trị cốt lõi làm nên sự thành công cho doanh nghiệp”, Thủ Đô Multimedia cam kết mang lại cho bạn một môi trường làm việc trẻ trung, sôi nổi, hòa đồng, gắn kết và thân thiện. Ngoài lương, thưởng hấp dẫn, công ty còn có những hoạt động dã ngoại và nội khối thú vị, ý nghĩa.

Cán bộ nhân viên Thủ Đô Multimedia trong chuyến Teambulding tại Mộc Châu, Sơn La -11.2012.

“Đến hẹn lại lên”, cứ mỗi tháng, cán bộ nhân viên của Thủ Đô đã không còn lạ lẫm với những bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật chung cho các member trong tháng. Đây cũng là dịp để tất cả các thành viên tụ họp, quây quần bên nhau với những câu chuyện bất tận sau giây phút tập trung làm việc có đôi phần căng thẳng. Mỗi thành viên của công ty ít nhất được một lần làm nhân vật chính, được đứng lên nhận những lời chúc ý nghĩa nhất, những món quà bất ngờ nhất, thú vị nhất của công ty và đồng nghiệp.

Đã thành một nét đẹp văn hóa, cứ đến những ngày lễ 20/10, 08/03,… tất cả các thành viên đều cảm nhận được đó như là ngày vui của chính mình. Vẫn là những cuộc vui với hoa, quà và tiệc nhỏ, thêm vào đó là những trò chơi đầy kịch tính mang đậm nét văn hóa công ty, tất cả như lời chúc hoàn hảo nhất đến tất cả chị em của Thủ Đô. Do vậy, dù là một công ty công nghệ với đại đa số cán bộ nhân viên là nam, những ngày lễ tôn vinh phụ nữ vẫn rất sôi nổi và ý nghĩa. Các chàng trai còn thành lập một đội bóng và đều đặn đá 2 tối/ 1 tuần tại sân Bách Khoa, toàn bộ kinh phí đều do Công ty đài thọ.

Ngoài ra, hàng năm, công ty còn rất nhiều các hoạt động thường niên như lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, Gala Dinner cuối năm. Đây chính là những điểm tạm dừng để mỗi thành viên nhìn lại những thành quả của chính mình và của khối đại đoàn kết Thủ Đô, để phấn đấu cho những bước tiến mới cao hơn, xa hơn.

Gala Dinner ngày 14/01/2012 mang tên “ThuDo’got talent” thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi nhân viên và hơn 100 khách mời.

Tổng quan khung cảnh đêm Gala

Đêm Gala ấm áp, sôi nổi là dịp tụ họp và thể hiện tài năng của tất cả các thành viên của công ty. Từ những ca khúc song ca ngọt ngào, những màn vũ đạo đốt cháy sân khấu cho đến những tiểu phẩm mang không khí Tết đến Xuân về. Ban giám khảo đã quyết định trao giải nhất cho tiểu phẩm “Đầu xuân xem bói”, một vở kịch mang đậm chất truyền thống, tràn đầy sắc xuân và nhất là đã đưa vào trong đó hình ảnh của chính những thành viên của Thủ Đô.

Màn trình diễn thời trang của 10 chàng trai mang tên “Thời trang 36 phố phường” đã giành được cảm tình của khán giả và zing về giải nhất do khán giả bình chọn

Đến với đêm Gala không chỉ có các tiết mục của anh chị em Thủ Đô mà còn có sự tham gia của Nhóm múa New waves, ca sĩ Huy Hoàng, Ánh Tuyết,…

ThuDo’s got talent 2012 như một minh chứng rõ ràng: Dân công nghệ nói chung và Thủ Đô Multimedia nói riêng không chỉ là những người có đam mê cháy bỏng, hết lòng thực hiện đam mê công nghệ của mình mà còn là những người có đời sống tinh thần vô cùng phong phú và không kém phần lãng mạn.

Ngoài các hoạt động nội khối thường tuần, tháng, năm như trên, công ty còn tổ chức mỗi năm cho toàn bộ cán bộ nhân viên đi chơi xa 1 chuyến và sau 1 đến 2 quý lại tổ chức team bulding, dã ngoại nhằm xây dựng tinh thần tập thể, gắn kết từng cá nhân trong Công ty thành một khối đoàn kết vững mạnh nhất.

Hướng đến con người như chìa khóa làm nên thành công, Thủ Đô luôn nhấn mạnh chăm sóc toàn diện đến từng cá nhân. Đến với Thủ Đô, bạn sẽ cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nơi bạn sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để phát triển cao nhất tài năng. Chúng tôi luôn tự hào là một tập thể vững mạnh với sức mạnh của tuổi trẻ, nhiệt huyết, sự quyết đoán và tinh thần đoàn kết.