Tham gia chương trình có anh Nguyễn Hữu Hoan – Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật của Thủ Đô cùng với thầy Tạ Minh Thanh – Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT của Học viện và gần 100 bạn sinh viên đang theo học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Hoan và thầy Phó Chủ nhiệm Khoa Tạ Minh Thanh

Tại buổi hội thảo, Mr. Hoan đã chia sẻ về xu hướng công nghệ hiện nay đặc biệt là các công nghệ mới trong ngành Truyền hình OTT với các tính năng/giải pháp đang được triển khai tại Thủ Đô. Như các giải pháp xây dựng ứng dụng truyền hình OTT, các giải pháp bảo vệ bản quyền nội dung số, các giải pháp về truyền dẫn độ trễ thấp, các giải pháp transcode, live stream, Hệ gợi ý và nhận diện hình ảnh/video…

Bên cạnh đó anh cũng chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên về nghề CNTT hiện nay, như các mảng công việc lập trình Front-end, Back-end hay lập trình Mobile, R&D Engineer, Ai Engineer … đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Học viện.

Các bạn sinh viên Học Viện tham gia chương trình

Phát biểu tại buổi hội thảo, thầy giáo Tạ Minh Thanh – Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT Học viện Kỹ thuật Quân sự đã chân thành cảm ơn Công ty và đề cập chủ trương mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp giúp sinh viên có môi trường làm việc thực tế.

Thầy Tạ Minh Thanh – Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT Học viện

Những nhân sự được lựa chọn phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi được tuyển dụng và sau đó sẽ trải qua 3 – 6 tháng đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và các kỹ năng giải quyết công việc. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, nhân sự đó sẽ được phân công một vị trí công việc chính thức dựa theo năng lực và nguyện vọng nghề nghiệp của họ.

Thủ Đô Multimeida luôn xây dựng các chương trình đào tạo các thế hệ lập trình viên kế cận nhằm tạo môi trường để các bạn sinh viên học tập và thực hành cũng như truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên phấn đấu trong ngành Công nghệ Thông tin.