Tới dự buổi lễ, có các thành viên Ban Giám đốc: (Ông) Nguyễn Ngọc Hân – Tổng Giám đốc Công ty, (Bà) Trần Thị Huyền Nga – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Đối ngoại, (Ông) Nguyễn Hoàng Văn – Giám đốc Kỹ thuật cùng toàn thể CBNV Công ty Thủ Đô Multimedia.

Một trong 4 tôn chỉ hoạt động của Thudo Multimedia là Trọng dụng nhân tài. Trong những năm qua, Ban Giám đốc công ty đã hết sức quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để CBNV được phát huy năng lực bản thân; tạo môi trường làm việc có tính cạnh tranh công bằng nhưng cũng hết lòng giúp đỡ nhau cùng phát triển. Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Hân đã công bố Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Nam Nhật giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanhbà Hoàng Thị Ngọc Diệp giữ chức vụ Phó phòng Kế toán.

Nhân vật đặc biệt đầu tiên là anh Đỗ Nam Nhật trên cương vị Trưởng phòng kinh doanh
Tốt nghiệp loại xuất sắc trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Anh Đỗ Nam Nhật bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò chuyên viên Kinh doanh tại Vietnamoblie. Trong suốt hơn 7 năm làm việc của mình, anh Nhật đã trải qua các vị trí từ quản lý kinh doanh đơn thuẩn đến chuyên viên cấp cao tại các tổ chức lớn như: Hutchison; Gappitt, Hanoi Telecom.

Gia nhập Thủ Đô năm 2016, anh Nhật đã trải qua nhiều cương vị tại Thủ Đô, từ vị trí Chuyên viên Kinh doanh đến Trưởng nhóm Hợp tác Quốc tế. Anh cùng cộng sự luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty giao phó và đạt nhiều thành tựu trong công việc như:
– Năm 2017: Triển khai dự án Voice to Text với đối tác Nuance
– Năm 2018: Triển khai dịch vụ My Clip với Viettel Global
– Tháng 7/2019: Phụ trách kinh doanh dịch vụ VTVCab On
– Tháng 11/2019: Triển khai dịch vụ ONME với Viettel

Nhân vật đặc biệt thứ hai là chị Hoàng Thị Ngọc Diệp trên cương vị Phó phòng Kế toán
Trước khi làm việc cho Thudo Multimedia, chị Diệp đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm Kế toán cho Công công ty Hàn Quốc; trong đó có 3 năm đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng.

Trong suốt gần 2 năm làm việc tại Thudo ở cương vị Chuyên viên kế toán cao cấp, Chị Diệp đã cùng với phòng Kế toán có những đóng góp to lớn cho Công ty về những chính sách quản lý tài chính chặt chẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Là một người tâm huyết với nghề và có ý chí phấn đấu tuyệt với, chị Diệp đã cùng lúc thi đỗ chứng chỉ Kế toán trưởng loại xuất sắc; theo học khóa đào tạo chứng chỉ Kế toán – kiểm toán quốc tế ACCA và thi lấy chứng chỉ Đại lý Thuế.

Buổi lễ bổ nhiệm của anh Nhật và chị Diệp hôm nay, như cánh én nhỏ chở biết bao niềm vui hân hoan của mùa xuân mới, thành công mới về; đã truyền cảm hứng tích cực đến CBNV Thudo để các bạn trẻ có mục tiêu phấn đấu và hy vọng rằng cũng tại sân khấu này vài tháng sau sẽ là buổi lễ bổ nhiệm của anh/chị/em khác trong công ty.

Kết thúc buổi lễ anh Nguyễn Ngọc Hân đã khẳng định Ban Giám đốc Công ty luôn tạo cơ hội để CBNV phát triển tại Công ty và luôn đồng hành để hỗ trợ các CBNV trên cương vị mới, nhiệm vụ mới.