Sau bữa sáng đại gia đình Thủ Đô khởi hành đi tham quan Đảo Nami – nằm cách thủ đô Seoul 63km, nổi tiếng xinh đẹp và bình yên với những hàng cây ngân hạnh thẳng tắp chuyển lá vàng vào mùa thu càng làm cho nơi đây trở nên lãng mạn. đây cũng là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông”. Việc cấm ôtô ra vào cũng mang lại cho khách du lịch một không gian yên tĩnh và thanh bình đến tuyệt đối, không tiếng động cơ, không khói bụi.

Tiếp tục chương trình là cả đoàn Thủ đô có hành trình tại Tháp Namsan, Cung điện Hoàng gia Joseon Gyeongbok, chụp ảnh tại núi Phượng Hoàng, Suối tỷ đô Cheonggyechon, làng cổ Bokchon…

 

 

Điểm nhấn thú vị trong chuyến đi là đoàn Thủ Đô được tham quan tại Bảo tàng rong biển Laver (seaweed) Museum. Bảo tàng là nơi gìn giữ và phát huy văn hóa ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, đồng thời giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về các loại sản phẩm lá kim – một món ăn không thể thiếu của người Hàn Quốc.

Anh/chị/em được tham gia trải nghiệm mặc Hanbok và tự tay làm món Kim chi – món ăn yêu thích tại Hàn Quốc và Việt Nam.

 

 

Đất nước Hàn Quốc để lại trong lòng CBNV và người thân của đại gia đình Thủ Đô ấn tượng về một quốc gia có sự phát triển thần kỳ nhờ vào tinh thần kỷ luật và lòng quyết tâm. Một đất nước vươn lên từ đổ nát sau nội chiến, không tài nguyên, không viện trợ nhưng họ đã đứng dậy bằng chính sức mạnh nội tại của mình.

Anh Nguyễn Xuân Trường (TTKD) chia sẻ: “chuyến đi Hàn Quốc thực sự ấn tượng với mình. Người Hàn Quốc thật mến khách và kỷ luật. Cảm nhận được giá trị tốt đẹp trong mỗi con người ở nơi đây. Thực sự là một chuyến đi đầy ý nghĩa và nhiều điều đáng học hỏi”.

 

 

Ban Lãnh đạo công ty vẫn luôn tâm niệm ba điều hạnh phúc lớn nhất trong đời người: “phụng dưỡng cha mẹ – nuôi dạy con cái – thỏa chí trong đời”, Thủ Đô Multimedia đang cố gắng mỗi ngày, bằng sức lực của mình, để làm nên một cuộc sống hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn với mỗi cá nhân, gia đình và đất nước. Hy vọng rằng, sau chuyến du ngoại này, mỗi CBNV sẽ học hỏi được nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa ở Nước bạn. Với quyết tâm vượt qua gian nan phía trước và sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, Thủ Đô Multimadia sẽ ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty công nghệ phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay.