Tại buổi tiệc tất niên Ông Nguyễn Ngọc Hân – TGĐ Công ty Thudo Multimedia đã đưa ra những mục tiêu tiếp theo cho năm 2019 cũng như gửi lời cảm ơn thân ái đến toàn thể Cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Công ty suốt thời gian 8 năm vừa qua.

Ban Giám đốc Thudo Multimedia cùng nâng ly khai tiệc tất niên

Với mục đích mang không khí Tết cổ truyền tới với tất cả mọi người, chủ đề xuyên suốt cho Gala lần này là Tết cổ truyền, từ cái tên “ Sắc Xuân” cho đến nội dung các tiết mục đều hướng tới chủ đề Tết cổ truyền. Tiệc được tổ chức tại nhà hàng Sen Tây Hồ với không gian yên ả của 1 làng quê thanh bình, nơi có cây đa giếng nước, nơi chú trâu nằm khoan thai nhai cỏ bên cạnh đống rơm, gợi nhắc tới hình ảnh thân thuộc của làng quê, gắn liền với hình ảnh tuổi thơ của mỗi người.

18h30, bữa tiệc chính thức bắt đầu với tiếng nổ của sâm panh như tiếng pháo báo hiệu 1 năm mới đã về. Tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau nâng cốc chúc mừng một năm mới với nhiều niềm vui và hứng khởi.

Đội kỹ thuật của Trung tâm Kinh doanh

Trong đêm tiệc tất niên các tiết mục đặc sắc nhất đã được thể hiển bởi các nghệ sỹ không chuyên nhà Thudo Multimedia. Mặc dù là một Công ty về công nghệ, phần lớn CBNV là kỹ thuật, tưởng chừng CBNV khô khan nhưng đêm tiệc đã bùng nổ với các tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc.

Tiết mục hài kịch “Quỳnh Búp bê” đã tái hiện lại cuộc đời đầy đau thương của Quỳnh “Búp bê” theo phong cách Thudo Multimedia. Sức sáng tạo không ngừng của đội ngũ kỹ thuật của gia đình Thudo Multimedia được thể hiện rõ nét trong tiết mục đặc sắc nhất đêm tiệc YEP 2018.

Tiết mục “Quỳnh Búp bê” đạt giải Quán quân của đêm tiệc

Các tiết mục khác của các đội thi đều được đầu tư công phu đã mang đến bầu không khí vô cùng náo nhiệt cho cả đại gia đình Thudo Multimedia.

Các Tiết mục dự thi trong đêm tiệc tất niên

Giây phút lắng đọng khi công bố danh sách CBNV xuất sắc nhất năm 2018. Sự ghi nhận này chính là kết quả của các nỗ lực không ngừng, luôn sáng tạo – chủ động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chia sẻ tại đêm tiệc, anh Lưu Việt Anh rất xúc động khi mình là một trong những nhân viên được bình chọn là Nhân viên xuất sắc nhất năm 2018.

CBNV xuất sắc của năm 2018

Và một phần cũng vô vàng cảm xúc, từ vui sướng tột độ đến luyến tiếc không nguôi, đó là phần “Bốc thăm may mắn”. Và chiếc TV 40 inch của giải Heo Vàng đã thuộc về chị Phạm Thị Thu – phòng kế toán với cảm xúc thăng hoa tột đỉnh ./.

Niềm vui vỡ òa của chị Thu (kế toán) may mắn nhất Công ty khi được Giải Heo vàng
trong chương trình “Quay số may mắn”

Kết thúc một năm với các thử thách, năm 2019 đã gõ cửa từng nhà, Thudo Multimedia tiếp tục trên con đường phát triển hơn nữa để mang đến những sản phẩm giá trị phục vụ cho cộng đồng. Xin kính chúc toàn thể đại gia đình Thudo Multimedia nhiều sức khỏe và đồng hành cùng Công ty vào các mùa xuân tiếp theo. Xuân Kỷ Hợi – Thành công vời vợi ./.