Hiện nay đại gia đình Thủ Đô Multimedia đã chuyển xuống tầng 9. Với thiết kế mở tạo sự sáng tạo, nâng cao hiệu quả của công việc. Văn phòng mới của Thủ Đô tuy có nhỏ hơn so với tầng 10 nhưng là không gian ấm cúng của nhà Thủ Đô. Tuy vậy để giữ cho văn phòng luôn “XANH – SẠCH – GỌN” thì cần đến toàn thể gia đình Thủ Đô cùng rèn luyện văn hóa 5S. 5S là nền tảng của tất cả các cải tiến và là thành phần quan trọng trong việc thiết lập môi trường làm việc hiệu quả. 5S mà trực quan nhất là từ việc sắp xếp đồ đạc văn phòng. Từ đó phát triển lên 5S trong kế hoạch và 5S trong tư tưởng.

 

 

Ở mức độ trực quan 5S giúp cho văn phòng của Thủ Đô sẽ gọn gàng, sạch sẽ tạo không gian cho công việc được thoải mái hơn. Để thưc hiện văn phòng “XANH – SẠCH – GỌN” thì Phòng HCNS tổ chức ngày thứ 6 Xanh.
Việc đầu tiên trong 5S đó là Sàng lọc (Seiri) là loại bỏ những thứ gì không cần dùng ra khỏi bàn làm việc. Do vậy cuối ngày thứ 6 hàng tuần, đại gia đình Thủ Đô sẽ gửi lại cho phòng HCNS những gì cả nhà không cần dùng đến.
Tiếp đến Sắp xếp (Seiton) là xếp gọn đồ cần sử dụng theo cách riêng của mình. Cả nhà Thủ Đô sẽ tự xếp lại đồ đạc của bản thân sau khi Sàng lọc.

Sạch sẽ (Seiso) là giữ vệ sinh hàng ngày các đồ đạc đã xếp gọn gàng. Để làm được điều này cả nhà Thủ Đô lau chùi máy tính, bàn làm việc vào cuối ngày thứ 6, 7.

Bước 4 Săn sóc (Seiketsu) và bước 5 là Sẵn Sàng (Shitsuke), để thực hiện được 2 bước cuối cùng này cần sự rèn luyện hàng ngày của từng thành viên. Do vậy để bước đầu tạo thành thói quen phòng HCNS phát động việc duy trì THỨ 6 XANH giai đoạn 1 trong thời gian 6 tháng Cả nhà Thủ Đô sẽ cùng nhau thực hiện chương trình để văn phòng luôn xanh – sạch – gọn.