Xuân Tây Bắc 2020 – kỳ nghỉ đông nhiều điều mới mẻ

Với mục đích đón không khí Tết cổ truyền tại các đồng bào dân tộc vùng núi phía Tây Bắc, năm nay đại gia đình Thủ Đô đã tổ chức chương trình nghỉ đông kết hợp tiệc tất niên YEP tại Mộc Châu – Sơn La. Mỗi miền đều có nét văn hóa đón Tết đặc trưng riêng của mình, và Tết trên Tây Bắc với rất nhiều điểm thú vị dành tặng anh/chị/em Thủ Đô.

Chương trình lên với Mộc Châu ngày 03/01/2020 vừa qua đã để lại ấn tượng vô cùng đặc sắc trong mỗi CBNV, toàn bộ thời gian là để anh/chị/em cùng gắn kết với nhau trong chương trình Teambuilding, hoạt động Lửa trại và đặc biệt nhất là đêm tiệc tất niên YEP.

4 đội chơi cùng với app “ĐI TÌM MIỀN ĐẤT HỨA” của đơn vị tour đã mang đến nhiều thử thách vô cùng bất ngờ và sự đoàn kết giữa các thành viên gia đình Thủ Đô ngày càng khăng khít.
Các thử thách đều đòi hỏi sự tư duy, nhanh nhẹn và quan trọng hơn cả là sự phối hợp để vượt qua các thử thách được đưa ra.

Bên cạnh chương trình Teambuilding là buổi tiệc vô cùng hoành tráng YEP 2020 Mừng Xuân Canh Tý được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu. Tại buổi tiệc tất niên YEP Ông Nguyễn Ngọc Hân – Tổng Giám đốc Thudo Multimedia đã đưa ra những mục tiêu tiếp theo cho năm 2019 cũng như gửi lời cảm ơn thân ái đến toàn thể Cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Công ty suốt thời gian 9 năm vừa qua. Kết thúc một năm với nhiều sự phát triển, nhiều sự thăng trầm của năm 2019 thì Ông Nguyễn Ngọc Hân và Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV đều đồng lòng chung sức để thực hiện các mục tiêu phát triển của năm 2020.

18h30, bữa tiệc chính thức bắt đầu với tiếng nổ của sâm panh như tiếng pháo báo hiệu 1 năm mới đã về. Tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau nâng cốc chúc mừng một năm mới với nhiều niềm vui và hứng khởi. Buổi tiệc được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh – Mộc Châu vô cùng sang trọng và hiện đại đã đưa buổi tiệc thêm nhiều ý nghĩa với đại gia đình Thủ Đô khi chuẩn bị bước sang năm thứ 10.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Hân tổng kết hoạt động kinh doanh của năm 2019

Trong đêm tiệc tất niên các tiết mục đặc sắc nhất đã được thể hiển bởi các nghệ sỹ không chuyên nhà Thudo Multimedia. Mặc dù là một Công ty về công nghệ, phần lớn CBNV là kỹ thuật, tưởng chừng CBNV khô khan nhưng đêm tiệc đã bùng nổ với các tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc. Các tiết mục dự thi của các đội: Trình diễn thời trang, Hài kịch Mắt Liếc; Ca khúc Xuân và tiết mục Kịch “Lão Hạc tìm con” đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Và tiết mục kịch “Lão Hạc tìm con” đã xuất sắc chiến thắng các tiết mục còn lại để trở thành đội vô địch năm 2019. Tiết mục được biên kịch và dàn dựng công phu bởi các nghệ sỹ bán chuyên của nhà Thủ Đô, bên cạnh đó nội dung về sản phẩm On đã được các diễn viên lồng ghép vô cùng tinh tế trong tiểu phẩm mang lại sự hào hứng cho 500 anh/chị/em và nhận được sự khen ngợi rất cao của Ban giám khảo.

Buổi tiệc cũng đem đến những cảm xúc vô cùng thú vị với phần trao giải cho đội chiến thắng Teambuilding và văn nghệ YEP. Toàn bộ CBNV đã có sống hết mình tại những ngày ở Mộc Châu.
Hẹn cả nhà vào chuyến du lịch hè năm 2020

Tin liên quan