Với mục đích mang không khí Tết cổ truyền tới với tất cả mọi người, chủ đề xuyên suốt cho Gala lần này là Tết cổ truyền, từ cái tên “ Xuân về quê hương” cho đến nội dung các tiết mục đều hướng tới chủ đề Tết cổ truyền. Tiệc được tổ chức tại  nhà hàng Sen Tây Hồ với không gian yên ả của 1 làng quê thanh bình, nơi có cây đa giếng nước, nơi chú trâu nằm  khoan thai nhai cỏ bên cạnh đống rơm, gợi nhắc tới hình ảnh thân thuộc  của làng quê, gắn liền với hình ảnh tuổi thơ của mỗi người.

( Một góc của nhà hàng Sen Tây Hồ)

Buổi tiệc bắt đầu với việc xin chữ đầu năm- một phong tục gắn liền với Tết cổ truyền của dân tộc. Các thành viên của đại gia đình Thủ Đô, ai cũng xin cho mình những chữ thư pháp  đầu năm với mong ước một năm mới có nhiều niềm vui và may mắn.

18h30, bữa tiệc chính thức bắt đầu với tiếng nổ của sâm panh như tiếng pháo báo hiệu 1 năm mới đã về. Tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau nâng cốc chúc mừng một năm mới với nhiều niềm vui và hứng khởi.

Mở màn cho đêm Gala là tiết mục nhảy “ Roly Poly” đầy ấn tượng của 5 cô gái xinh đẹp tới từ phòng Chăm sóc khách hàng.Tiết mục đầy sôi động của các cô gái đã làm cho không khí buổi tiệc thêm sôi động và hấp dẫn.

     ( Các cô gái phòng CSKH với tiết mục nhảy Rolypoly ấn tượng)

Hình ảnh các cô thôn nữ trong tiết mục “ Cây đa quán dốc”  lại mang tới một không khí hoàn toàn khác cho bữa tiệc.  Những nhịp điệu vui vẻ  của bài hát cùng điệu múa nhịp nhàng  mang lại một sắc xuân nhiều niềm vui và tươi trẻ:

Tiết mục được mong chờ nhất trong buổi Gala là tiết mục kịch “ Ông Táo Thủ Đô”, các thành viên của đội Kỹ thuật đã đem đến cho mọi người không khí của 1 buổi chầu cuối năm trên Thiên đình với các báo cáo rất chi tiết nhưng không kém phần dí dỏm của các Táo I Bet, táo I Online và Táo Hạm Đội.

Bên cạnh đó là những tràng cười sảng khoái khi xem giáo sư Xoay và tiến sĩ Xoáy đối đáp trong tiết mục hài kịch “ Xuân quê hương- Thủ Đô yêu thương” .

Mặc dù tất cả các tiết mục trong Gala đều là những tiết mục “Cây nhà lá vườn” nhưng nó đã đem đến một Gala ấm cúng, thân mật và nhiều niềm vui tới cho các thành viên của đại gia đình Thủ Đô.

Sau một năm làm việc hăng say và đầy nhiệt huyết, các Thủ Đô-er lại cùng nhau sum vầy bên bàn tiệc, chuyện trò, trao đổi cùng nhau. Tất cả các thành viên có dịp xích lại gần nhau và có thêm những khoảnh khắc bên nhau đầm ấm, vui vẻ. Những nụ cười ấy sẽ còn mãi trong lòng các thành viên trong mái nhà chung Thủ Đô:

“ Xuân về quê hương” – bữa tiệc của niềm vui, của những tiếng cười và sự gắn bó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm không thể phai nhòa trong trái tim mỗi chúng tôi .